Oseven tài trợ thực phẩm thiết yếu cho người khó khăn

Mỗi tuần, Oseven đều đặn tài trợ 2-3 xe tải thực phẩm thiết yếu đến những khu vực khó khăn của Bình Dương và Sài Gòn với niềm tin, tất cả rồi sẽ vượt qua khó khăn lần này...

Oseven đã đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chống Covid từ thời đầu năm 2020 từ khi cả nước chỉ có vài trăm ca và duy trì đến hiện nay. Thời điểm dịch tăng cao, mỗi tuần, công ty vẫn đều đặn tài trợ 2-3 xe tải thực phẩm thiết yếu nhất như gạo, rau củ quả, trứng, cá đông lạnh… đến những khu vực khó khăn của Bình Dương và Sài Gòn. 

Những chuyến xe thực phẩm giúp người khó khăn của Oseven

Ông Nguyễn Thanh Phong, chủ thương hiệu Oseven, cho biết, những đóng góp đó không thấm là bao so với nhu cầu của nhiều người. Trong tình hình chung, khó khăn trăm bề và không chỉ của riêng ai, nên trong thời gian này, ông vừa lo cho công ty, vừa thấy mình có khả năng bao nhiêu thì làm bấy nhiêu

Oseven chọn cách làm được tới đâu mừng tới đó, chỉ với hy vọng góp thêm động lực để các mạnh thường quân khác có thể vững tin, cùng làm để mục tiêu cuối cùng là nhiều người dân sẽ được hỗ trợ, tránh việc các hộ dân, công nhân, người lao động không thể trụ nổi lại TP.HCM hay Bình Dương sẽ phải liều mình vượt ngàn dặm xa về quê trên xe máy, vừa gây khó cho công tác chống dịch. “Về lâu dài, việc người lao động dịch chuyển về quê cũng sẽ gây khó thêm cho các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trở lại sau khi dịch được ổn định”, ông Phong nói.

Trao tặng thiết bị y tế đến bệnh viện dã chiến

Vì điều này mà người điều hành thương hiệu Oseven rất mong cộng đồng và các cơ quan quản lý vừa nỗ lực cấp đủ vaccine, vừa chú ý hơn trong việc chăm lo vấn đề an sinh cho người lao động.

Ông Phong khẳng định: “Điều cần nhất lúc này là phải lạc quan, chúng ta sẽ vượt qua nhanh thôi”.