BÁO CÁO CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP XE VẮC XIN LƯU ĐỘNG

Trong tháng 08/2021 vừa qua, HAWA đã vận động và nhận được sự quyên góp của hơn 60 cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ cho chương trình  này. Cụ thể:

  • Thời gian phát động quyên góp: từ 12/8/2021
  • Tổng số tiền tài trợ đến hiện tại: 900.699.999 từ 65 tập thể/ Cá nhân
  • Tổng số tiền DN đã chuyển khoản: 853.699.999
  • Số tiền mua xe: 800.000.000 đã chuyển cho THACO
  • Số tiền còn lại sau khi thực hiện phí đăng kiểm (nếu có) sẽ sử dụng mua thiết bị y tế hỗ trợ cho các địa phương tâm dịch.

Ngày 30/08/2021, HAWA đã chính thức nhận được xe tiêm Vaccine lưu động từ Cty THACO. Với kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng, xe tiêm Vaccine sẽ nhanh chóng tiếp cận, đi đến tận nơi các nhà máy, doanh nghiệp để thực hiện tiêm Vaccine  cho cán bộ công nhân viên.

Đây cũng được xem là món quà thiết thực, góp phần đẩy nhanh công cuộc Vaccine hóa tại Việt Nam, đồng thời thể hiện tấm lòng đồng cảm, sẻ chia và chung tay vượt qua đại dịch của toàn thể cộng đồng ngành Gỗ & TCMN. 

——

  • Phương án sử dụng xe: Hiện tại, do nhu cầu khẩn cấp tại địa phương, cho nên để xe có thể tối ưu hiệu quả sử dụng, Sở Công Thương Tp.HCM đề xuất HAWA giao xe cho Tp. Thủ Đức để đưa sử dụng xe hỗ trợ ngay cho cộng đồng lúc này. Khi HAWA và hội viên ở tỉnh/thành có tổ chức các chương trình tiêm Vắc xin cần sử dụng đến xe thì Tp.Thủ Đức sẽ giao lại xe để HAWA sử dụng.

HAWA trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã cùng đóng góp cho chiếc xe tiêm chủng lưu động của cộng đồng HAWA. Hoạt động của xe sẽ liên tục được cập nhật đến quý doanh nghiệp.

HAWA